Tấm lợp Polycarbnate rỗng

Tấm lợp Polycarbnate rỗng là một trong những vật liệu cao cấp với nhiều đặc tính ưu việt, là giải pháp tối ưu để lấy sáng, và trang trí cho các công trình xây dựng như: trung tâm thương mại, khu thể thao phức hợp, công trình công cộng, nhà kính, khách sạn, nhà hàng, công trình dân dụng…

Tấm Polycarbonate đã được sử dụng rộng rãi tại các nước phát triển trên thế giới và đang được ứng dụng phổ biến tại Việt Nam hiện nay.

Untitled

Công trình sử dụng tấm lợp Polyvarbonate

Đặc tính kỹ thuật

Độ truyền sáng cao
Cách nhiệt, cách âm
Trọng lượng nhẹ, chịu va đập tốt
Dễ lắp đặt và tạo hình
Lâu bền trước ảnh hưởng của thời tiết
Bền hơn thủy tinh 250 lần và hơn nhựa acrylic 20 lần
Chịu được nghiệt độ thay đổi từ -200C đến 1200C

Chất lượng tấm Polycarbonate

Trên thị trường có rất nhiều loại tấm Polycarbonate có nguồn gốc, xuất xứ khác nhau với chất lượng khác nhau tùy theo giá thành của tấm, thông thường đối với công trình xây dựng, tuổi thọ của tấm phải đạt ít nhất từ 5 đến 10 năm. Tuy vậy, hiện rất nhiều tấm chưa đạt tiêu chuẩn chất lượng sử dụng ngoài trời trong thời gian dài. Lí do chính là hàm lượng nhựa PC nguyên sinh sử dụng trong sản xuất tấm thấp giúp giảm giá thành sản xuất.,đồng thời lớp UV không đều và mỏng làm giẩm chất lượng của tấm.

Các dòng tấm tiêu chuẩn do công ty Trung Trực Gia Lai nhập khẩu và phân phối đều được phủ lớp UV ngăn chặn sự ngã màu, lão hóa tấm, đồng thời bảo vệ sức khỏe người sử dụng khỏi các tia cực tím có hại. Thời gian bảo hành 10 năm.

Mai che be boi

Ứng dụng mái che bể bơi

Ứng dụng

Lợp mái, Hồ bơi, Bãi đậu xe
Giếng trời, Sân thể dục thể thao, Vách ngăn
Mái che, Nhà kính nông nghiệp, Biển hiệu quảng cáo

 Nha kinh nong nghiep

Nhà kính nông nghiệp

QUY CÁCH TẤM POLYCARBONATE RỖNG
Kích thước Độ dày Màu sắc
2.1m x 5.8m 4.5 mm

5 mm

6.mm

Trắng trong/ trắng sữa Xanh biển/ Xanh là

Trà

Từ khóa