Cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa uPVC lõi thép là sản phẩm có nguồn gốc công nghệ từ Đức những năm 1990 trở lại đây. Nó khởi phát từ mục tiêu thay thế các nguyên liệu từ gỗ nhằm cải thiện môi trường sinh thái, đáp ứng các thiết yếu công nghệ hiện đại cho các tính ngăng sử dụng tiện ích.

Hiện nay, cửa nhựa uPVC lõi thép đang được sử dụng phổ biến trong các công trình dân dụng như: chung cư, khách sạn, resort, biệt thự, nhà phố… sản phẩm mang nét kiến trúc hiện đại với những đường nét đơn giản nhưng hài hòa, mạng vẻ đẹp sang trọng.

Cua nhua loi thep

Cửa nhựa uPVC lõi thép

Ở nước ta do khí hậu nhiệt đới, sử dụng cửa nhựa được coi là một pháp tốt. Hệ thống rãnh thoát nước mưa kèm hàng gioăng khít kính với khuôn cửa có tác dụng lạm cho nước mưa không đọng lại. Cùng khả năng cách âm, cách nhiệt thích ứng với cả những điều kiện thời tiết phức tạp.

Độ bền của cửa nhựa uPVC lõi thép phụ thuộc vào chất lượng của thanh nhựa uPVC profile, kỹ thuật sản xuất, lõi thép gia cường, phụ kiện kim khí, kính, gioăng… mà mỗi bộ cửa nhựa lõi thép có chất lượng và độ bền khác nhau. Ngay cả kỹ thuật lắp đặt và ý thức người sử dụng cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm và thời gian sử dụng.

Để cửa nhựa phát huy hết những ưu điểm vốn có của mình. Khi ứng dụng cần thiết kế cửa theo kiến trúc nhà ở, xác định rõ nhu cầu và mục đích sử dụng. Đảm bảo nhà có thể thông gió tốt, tạo không khí thoáng đãng, đạt hiệu quả đúng như mong muốn.

Công ty Trung Trực Gia Lai chuyên tư vấn, thiết kế và thi công cửa nhựa uPVC lõi thép với nhiều dòng sản phẩm từ cao cấp đến phổ thông đi kèm chất lượng, kỹ thuật và dịch vụ mang bản sắc Trung Trực. Mong muốn mang đến cho Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

2.

Đặc tính nổi bật

Cách âm, cách nhiệt tốt.
Thiết kế sang trọng, thanh lịch.
Độ ổn định cao, chịu được áp lực gió  và va đập.
Không bị oxy hóa, độ bền cao.
Khả năng chống cháy.
Thân thiện môi trường.

Cong trinh cua nhua loi thep